Get the best Cheap NFL Jerseys From CHINA Now. Shop Cheap Sports Jerseys with free shipping. Buy Cheap Jerseys free shipping

Sau sinh ăn rau cải được không?

Sau sinh ăn rau cải được không?

[ad_1]


Sau sinh ăn rau cải được không? Đây là thắc mắc được một số mẹ bầu quan tâm, nhất là những người sắp sinh con lần đầu, còn ít kinh nghiệm kiêng cữ.

 các bà mẹ có thể ăn rau cải. Theo quan niệm của người xưa, sau sinh ăn ray cải sẽ dẫn đến hậu sản, gây hiện tượng tiểu són khi về già. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì quan niệm đó hoàn toàn sai lầm.

Sau sinh an rau cai duoc khong? - Anh 1

Mẹ sau sinh ăn rau cải rất tốt cho sức khỏe

Rau cải không gây tác dụng phụ, mà còn đặc biệt tốt, nhất là rau cải cúc vì nó có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé.

Ngoài ăn rau cải, các bà mẹ sau sinh cần nhớ, một thực đơn đa dạng vitamin và khoáng chất sẽ là lựa chọn tối ưu và dưỡng sức cho bà mẹ sau sinh.

Những lợi ích khác của rau cải

Một nghiên cứu được công bố năm 2011 của tạp chí Journal of Clinical Nutrition của Mỹ cho thấy, ăn trái cây và rau sẽ tỷ lệ nghịch với nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch, và đặc biệt thấy rõ đối với các loại rau họ cải.

Những lợi ích đối với tim mạch của các loại rau họ cải là do rất nhiều các chất dinh dưỡng và chất phytochemical có trong loại rau này, bao gồm vitamin C, vitamin K, folate, chất xơ và flavonoid.

Đối với những người bị đau mắt, lấy một nắm rau cải cúc tươi rửa sạch, thái nhỏ nấu với cá diếc. Và lấy rau cải cúc đã rửa sạch đó, cho vào miếng vải mỏng chườm lên mắt rất tốt.

Vitamin C dồi dào trong rau cải giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, da, xương và răng chắc khỏe.Vitamin C cũng có thể hoạt động như một chất kháng histamin (một trong những chất sinh học có thể gây ra phản ứng dị ứng) tự nhiên và do đó có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng liên quan đến dị ứng.

Đặc biệt là trong trường hợp ung thư kết tràng và ung thư phổi, các loại rau họ cải được chứng minh là có tác dụng phòng chống ung thư mạnh mẽ.Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại

[ad_2]

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *